• Lầu 19, P.1901, tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • info@ims-vn.com.vn
  • (028) 35 11 63 91

Vận chuyển hàng hóa

Tầm nhìn

IMS là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát và giao nhận trong nước và quốc tế.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chuyển phát, giao nhận đáng tin cậy trong thị trường vận tải Việt Nam với những giải pháp hiệu quả nhất để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm thực tiễn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng gần gũi và bền vững. Hiệu quả về chi phí và giá trị gia tăng đạt được trên mỗi bước lưu thông hàng hóa chính là nguyên tắc hoạt động chính của chúng tôi.

Nhiệm vụ

  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo
  • Phục vụ tận tâm (24/24)
  • Dịch vụ đa dạng
  • Nơi đến đích thực (Bốc dỡ, giao nhận và phát hàng hoá tận nơi – door to door)

Thông tin dịch vụ

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Đội xe đông đảo hùng hậu với hơn 40 chiếc xe tải, 10 xe container trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 40 tấn và hơn 100 tài xế hoạt động 24/24.

Chi tiết..

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi sở hữu đầy đủ các phương tiện vận tải chuyên dụng nhằm cung cấp dịch vận tải đa phương tiện và để linh động hơn khi xử lý trong các tình huống vận tải khó nhất cho khách hàng.

Chi tiết..

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng không trong nước một cách tốt nhất, khách hàng được đảm bảo sản lượng bay ổn định, giá cả hợp lý nhất.

Chi tiết..

Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi

Chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn trong tình trạng và điều kiện tốt trên cả 3 miền để lưu giữ hàng hoá trong suốt quá trình chu chuyển.

Chi tiết..