• Lầu 19, P.1901, tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • info@ims-vn.com.vn
  • (028) 35 11 63 91

Tiếp thị trực tiếp

Giới thiệu dịch vụ

  • Ngày nay, ngành truyền thông đã và đang phát triển theo xu hướng cộng đồng và công nghệ thông tin. Các chương marketing, quảng cáo, chương trình chăm sóc khách hàng… cũng thay đổi theo hướng thân thiết và thiết thực với người tiêu dùng.
  • Từ đó, IMS được thành lập và phát triển thông qua e-marketing, mobile-marketing, phát tờ rơi quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng, tiếp thị các dịch vụ tới tận nhà.
  • IMS – nhà tiếp thị trực tiếp chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các chiến dịch marketing của quý khách hàng. Đảm bảo hiệu quả tối đa, sự chắc chắn rằng các thông tin, các ấn phẩm, các tờ rơi,… sẽ được truyền đạt đến tận tay người nhận.
  • Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, chúng tôi xây dựng ra các phương án trong các chương trình marketing đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chi phí thấp nhất và hiệu quả tốt nhất.

Thông tin dịch vụ

Phát ấn phẩm có địa chỉ

Phát ấn phẩm có địa chỉ

IMS đã ứng dụng công nghệ định vị LBS (Location Based Service) trên máy định vị GPS cho công tác chuyển phát.

Chi tiết..

Phát ấn phẩm không có địa chỉ

Phát ấn phẩm không có địa chỉ

Dịch vụ ấn phẩm không địa chỉ là dịch vụ chuyển phát các ấn phẩm, bưu phẩm mà người gửi không biết chi tiết địa chỉ người nhận mà chỉ ấn định đối tượng khách hàng và khu vực phát.

Chi tiết..

Phát hàng mẫu, quà tặng, thẻ thành viên

Phát hàng mẫu, quà tặng, thẻ thành viên

Việc phát hàng mẫu có thể khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm. Nhưng nếu sản phẩm không vào đúng tay người tiêu dùng có nhu cầu thực sự, bạn đang tạo ra sự lãng phí rất lớn

Chi tiết..